Các nhóm sản phẩm CMC

CMC CLOUD – CÙNG DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ HIỆU QUẢ TRONG ĐẠI DỊCH

Th6 22, 2021

CMC Telecom đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số thông qua chương trình “Chào hè rực rỡ – Ưu đãi hết cỡ”. Tặng 2 tháng dùng thử dịch vụ CMC Cloud đồng thời giảm 30% cho các khách hàng lần đầu sử dụng, chương trình áp dụng đến hết ngày 30/06/2021

Chào hè rực rỡ – Ưu đãi hết cỡ cùng CMC Cloud

Ông Lê Anh Vũ Giám đốc khối Điện toán đám mây CMC Telecom từng chia sẻ: “Sự thay đổi về hình thức làm việc và hành vi mua sắm của người tiêu dùng do ảnh hưởng của Covid-19 khiến các doanh nghiệp phải có cái nhìn khác trong việc chuyển đổi số, cụ thể là chuyển đổi hệ thống công nghệ lên cloud nhanh hơn. Dù nhiều doanh nghiệp vẫn khá e dè, thì chúng tôi vẫn cho rằng đây chính là thời điểm và cũng là cơ hội để doanh nghiệp mạnh dạn thử nghiệm, cho phép mình tiến hành chuyển đổi số nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.”

Hiện nay, khi tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn căng thẳng và gây nhiều trở ngại, CMC Telecom mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chống dịch Covid 19 với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, đồng thời giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khác trong việc chuyển đổi số, đặc biệt là trong đại dịch Covid 19

Chương trình “Chào hè rực rỡ – Ưu đãi hết cỡ” đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch

Từ mùng 1/6 đến 30/6/2021, các khách hàng được tặng 2 tháng dùng thử dịch vụ CMC Cloud đồng thời giảm 30% cho các khách hàng lần đầu sử dụng CMC Cloud. Chương trình áp dụng đối với tất cả các khách hàng mới sử dụng dịch vụ của CMC Cloud, không áp dụng với các trường hợp gia hạn, nâng cấp và bổ sung dịch vụ, không áp dụng với khách hàng Đại lý.

 Chương trình “Chào hè rực rỡ – Ưu đãi hết cỡ” được áp dụng cho 03 sản phẩm của CMC Cloud, đây là sản phẩm mà các doanh nghiệp thuộc hầu hết các lĩnh vực có thể sử dụng hiệu quả.

Elastic Compute: Là dịch vụ được xây dựng trên hệ thống phần cứng chính hãng hiện đại nhất từ Dell; ứng dụng giải pháp công nghệ KVM-OpenStack đã được Amazon, IBM, Alibaba… công nhận. Hệ thống được đặt tại 03 Data Center đạt chuẩn Tier 3 Quốc tế của CMC Telecom với chứng chỉ bảo mật PCI DSS duy nhất tại Việt Nam. Dịch vụ sử dụng riêng hệ thống kết nối cáp quốc tế ổn định, băng thông cao lên tới 100Gbps; đảm bảo cam kết chất lượng (SLA) 99.99%.

Elastic GPU: Có khả năng xử lý lên đến hàng trăm teraflops giúp khách hàng xử lý những bài toán phức tạp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các hệ thống VR/AR/3D phục vụ cho Render, các hệ thống E-commerce, Big Data … Hiện nay, CMC Telecom là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp Elastic GPU.

CMC Storage S3: Với dịch vụ này khách hàng có thể lưu trữ theo đối tượng được xây dựng và truy xuất với khối lượng lớn và ở bất kỳ đâu như: ứng dụng của công ty, các trang web và ứng dụng di động từ bộ cảm biến IOT hoặc các thiết bị khác.

Quý khách hàng có thể truy cập https://cloud.cmctelecom.vn/ để đăng ký và nhận ngay nhiều ưu đãi.

CMC Telecom – Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về dịch vụ Cloud

CMC Cloud là dịch vụ được CMC Telecom nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Toàn bộ hệ thống vật lý được đầu tư thiết bị hiện đại nhất từ Dell, IBM Power; đặt tại 03 Data Center đạt chuẩn Tier 3 của CMC Telecom với chứng chỉ bảo mật PCI DSS duy nhất tại Việt Nam. Dịch vụ sử dụng riêng hệ thống kết nối cáp quốc tế ổn định, băng thông cao lên tới 10Gbps; đảm bảo cam kết chất lượng (SLA) 99,99%.

CMC Telecom hiện cũng là doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về dịch vụ Cloud. CMC Cloud là dịch vụ Multi-cloud cho phép khách hàng sử dụng Portal CMC Cloud trực tiếp khởi tạo dịch vụ Cloud Server và quản trị các “đám mây” này trên hạ tầng tài nguyên của Amazon Web Service; Google Cloud và Microsoft Azure hoặc Private Cloud đặt tại Data Center của khách hàng. Ngoài ra, CMC Telecom cũng cung cấp các đường truyền kết nối riêng kết nối các “đám mây” này đảm bảo kết nối ổn định, an toàn và bảo mật.

Các đường truyền kết nối riêng của CMC Cloud

Năm 2020, dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom nhận được giải “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud sáng tạo nhất” do Tạp chí IFM (International Finance Magazine, Vương quốc Anh) bình chọn. Đây cũng là minh chứng cho sự tiên phong của CMC Telecom về dịch vụ Cloud của doanh nghiệp Việt.

Ông Đặng Tùng Sơn, DCEO/CMO của CMC Telecom cho biết: “Trong thời gian qua, đội ngũ CMC Telecom đã phát triển và sáng tạo CMC Cloud với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Multi-cloud của CMC Telecom hiện đang là dịch vụ duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với các cloud hàng đầu thế giới. Cũng chính nhờ sự khó tính của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, CMC Cloud có cơ hội liên tục đổi mới, phát triển để mang tới khả năng tuỳ biến và ổn định cao nhất.”