Các nhóm sản phẩm CMC

[ThếGiớiSố] CMC miễn phí 2 tháng dịch vụ điện toán đám mây công cộng

Th5 05, 2020

Doanh nghiệp có văn phòng tại Việt Nam sẽ được sử dụng miễn phí 2 tháng dịch vụ điện toán đám mây công cộng – Public Cloud của CMC Telecom từ nay cho đến hết 15/6/2020.

Hai dịch vụ Public Cloud của CMC Telecom được áp dụng chính sách này là Elastic Compute và Elastic GPU. Đây là hai dịch vụ sử dụng công nghệ ảo hoá hiện đại, bảo mật nhiều lớp và quản trị đa nhiệm. Cụ thể, Elastic Compute cho phép khởi tạo theo nhu cầu hàng loạt các tài nguyên máy chủ ảo bao gồm CPU, RAM, dung lượng Storage và hệ thống Networks mà không cần phải đầu tư thiết bị phần cứng tại Data Center. Trong khi đó, Elastic GPU cung cấp nhu cầu chuyên biệt cho khách hàng xử lý và ứng dụng công nghệ mới.

Sự thay đổi về hình thức làm việc và hành vi mua sắm của người tiêu dùng do ảnh hưởng của Covid-19 khiến các doanh nghiệp phải có cái nhìn khác trong việc chuyển đổi số, cụ thể là chuyển đổi hệ thống CNTT lên cloud. Dù nhiều doanh nghiệp vẫn khá e dè, nhưng đây chính là thời điểm và cũng là cơ hội để doanh nghiệp mạnh dạn thử nghiệm, tiến hành chuyển đổi số, đặc biệt với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, vận tải, phần mềm và ứng dụng công nghệ – ông Lê Anh Vũ, Giám đốc khối Điện toán đám mây CMC Telecom nhận định.

Đại diện CMC Telecom cũng cho biết thêm, trong tháng 4 này CMC Cloud đã tiếp tục cho ra mắt các gói giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp kinh doanh thời Covid-19 bằng những sản phẩm thiết thực.

CMC Telecom hiện đang sở hữu trên 40.000 máy chủ ảo vận hành thực tế và hơn 3.500 khách hàng doanh nghiệp đang vận hành hiệu quả hệ thống CNTT trên nền tảng của CMC Cloud.

Theo ThếGiớiSố