Các nhóm sản phẩm CMC

CMC nằm trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ do người tiêu dùng bình chọn

Th11 29, 2016

Ngày 25/11 tại thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Tư vấn tiêu dùng uy tín dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam vừa đưa ra “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng” do người tiêu dùng bình chọn năm 2016 tại khách sạn Saigon Times Square. Trong đó, CMC Telecom được vinh danh vào danh sách top 100 về nhóm dịch vụ viễn thông.

Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng là ấn phẩm thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam, luôn đi đầu trong phản ánh hướng dẫn các xu hướng tiêu dùng, công nghệ, làm đẹp, du lịch… Và đặc biệt, tạp chí ra đời với hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn diện nhất về thị trường tiêu dùng ở Việt Nam.

CMC Telecom được Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng vinh danh Top 100 về nhóm dịch vụ viễn thông: Dịch vụ Internet Leased Line và Dịch vụ IDC ( Internet Data Center) do bạn đọc tạp chí bình chọn Tin & Dùng 2016. CMC Telecom luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ổn định về đường truyền và cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như hậu mãi. CMC Telecom luôn đón đầu xu hướng về công nghệ và lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình phát triển của công ty. Đây là một giải thưởng uy tín, tuổi đời cũng bước sang năm thứ 10.

cmc-nam-trong-top-100-san-pham-dich-vu-do-nguoi-tieu-dung-binh-chon

Ông Hà Như Hải – PGĐ CMC Telecom CNMN nhận giải từ ông Trần Thanh Hải – phó Cục Trưởng, Cục Xuất Nhập Khẩu – Bộ Công Thương

Từ năm 2006 đến nay, chương trình Tin & Dùng Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa – dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng. Với chủ đề trọng tâm của chương trình “Tin và Dùng 2016” là “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch – Sự đầu tư dài hạn cho tương lai”, các sản phẩm – dịch vụ đề cử bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; sản phẩm gia dụng – nội thất; dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khỏe, du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; công nghệ, viễn thông.