Các nhóm sản phẩm CMC

CMC Telecom lần thứ 2 liên tiếp nhận Huy chương vàng ICT Việt Nam

Th6 26, 2014

Chiều ngày 25/6, trong lễ trao giải TOP 5 & Huy Chương Vàng ICT Việt Nam 2014 của Hội Tin học Tp.HCM tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, CMC Telecom đã lần thứ hai liên tiếp được vinh danh ở hạng mục HUY CHƯƠNG VÀNG INTERNET VIỆT NAM.

DSC_3494_resize

Với mục tiêu vinh danh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành Công nghệ Thông tin, Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) hằng năm đều tổ chức Giải thưởng Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam, bắt đầu từ năm 1998 đối với giải Huy Chương Vàng và từ năm 2001 với giải Top 5. Giải thưởng này được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin-truyền thông đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh thật sự góp phần chủ đạo đưa CNTT-TT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

DSC_3526_resize

Lần thứ 2 CMC Telecom nhận giải thưởng Huy chương vàng ICT Việt Nam

Mặc dù mới tham gia vào lĩnh vực Viễn thông – Internet gần 5 năm, song CMC Telecom đã và đang là doanh nghiệp cung cấp Viễn thông top đầu tại Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ thế mạnh là VTVnet cung cấp cho gia đình trên toàn quốc dịch vụ truy cập internet trên truyền hình cáp VTV, CMC Telecom còn là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ internet cáp quang FTTH và Truyền dữ liệu dành cho doanh nghiệp.

DSC_3509_resize

Anh Lê Ngọc Vỹ – Phó Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh đại diện CMC Telecom nhận giải

Lễ trao giải “Top 5 & Huy chương vàng ICT Việt Nam” 2014 được tổ chức cùng chuỗi sự kiện: Hội tin học TP.HCM đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng, hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam – Vietnam ICT Outlook lần thứ 19 và Diễn đàn quốc tế Kinh doanh trong kỷ nguyên số – Vietnam e-Business Forum. Lần thứ 2 tham gia giải thưởng này, CMC Telecom đã tiếp tục có được vinh dự nhận giải thưởng Huy Chương Vàng Internet. Điều này một lần nữa khẳng định những nỗ lực trong việc phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của CMC Telecom đã và đang tạo nên giá trị bền vững và thương hiệu đáng tin cậy đối với người dùng.

Theo CMCTelecom