Các nhóm sản phẩm CMC

CMC Telecom lọt top doanh nghiệp có tăng trưởng ấn tượng năm 2018 của HPE

Th12 07, 2018

Ngày 7/12/2018, tại buổi lễ tri ân khách hàng, đối tác của HPE Việt Nam (Hewlett-Packard Enterprise Vietnam), CMC Telecom đã được vinh danh ở hạng mục Đối tác có tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2018 (Top Growing Partner 2018) của HPE.

Top Growing Partner là giải thưởng vinh danh các đối tác có mức doanh số tăng trưởng cao nhất trong năm tài chính 2018 với sản phẩm dịch vụ của HPE. Theo kết quả đạt được, CMC Telecom trong năm 2017 có doanh số khoảng 200.000USD, tính đến hết năm 2018 doanh số đã đạt gần 1 triệu USD. CMC Telecom là 1 trong 20 đối tác tại Việt Nam được HPE vinh danh trong sự kiện tri ân năm 2018.

Đại diện CMC Telecom nhận giải thưởng, anh Phạm Nguyễn – Phó Giám đốc Chi nhánh miền Bắc (CNMB) cho biết: “Với mong muốn có thêm kênh bán hàng mới, ngay từ đầu năm 2018, sales CNMB đã rất tích cực trong việc trao đổi với các AM của hãng để mở rộng quan hệ và tăng cường hợp tác. Hiệu quả hợp đồng mang lại khá rõ và cho thấy tiềm năng cao.”
Trong năm vừa qua, đội ngũ sales và kỹ thuật CMC Telecom đã rất nỗ lực trong tất cả các tư vấn, ký kết, triển khai các sản phẩm của HPE. Bên cạnh đó, phía CNMB cũng phối hợp cùng Marketing tổ chức 2 workshop giới thiệu giải pháp và gói sản phẩm dịch vụ mới, thu hút hơn 100 khách hàng doanh nghiệp thuộc phân khúc TMĐT, Logistics, Chuỗi quan tâm tham gia trong năm 2018.

Đại diện HPE, chị Nguyễn Thị Việt – Phụ trách đối tác khu vực phía Bắc chia sẻ: “CMC Telecom thực sự tăng trưởng rất ấn tượng! Các bạn có đội ngũ nhân sự rất nhiệt huyết, xông xáo, tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, Ban Lãnh đạo quyết đoán và có sự cam kết cao trong hợp tác chiến lược với HPE. Với tập khách hàng phủ rộng trên cả nước, ở nhiều khối/ ngành khác nhau, cùng với định hướng hợp tác chặt chẽ, tôi tin rằng CMC Telecom sẽ đạt kết quả kinh doanh cao hơn nữa trong các dự án cùng HPE.”

Về kế hoạch trong thời gian tới, anh Phạm Nguyễn cũng cho biết thêm: “CMC Telecom đặt mục tiêu trở thành Gold Partner với HPE trong năm 2019 và cần tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác bán hàng cho các hãng công nghệ số 1, 2 tại thị trường, để đảm bảo có thể cung cấp đa dịch vụ cho khách hàng theo đúng định hướng CMC Telecom đã đề ra.”