Các nhóm sản phẩm CMC

CMC Telecom và OMI hợp tác chiến lược mang lại trải nghiệm CSKH vượt trội

Th4 23, 2024

Ngày 23/4/2024 vừa qua, CMC Telecom và Công ty Cổ Phần Công Nghệ OMI (OMI JSC) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Hợp tác này sẽ giúp OMI JSC nâng cấp hạ tầng công nghệ hiện đại để phát triển các giải pháp tương tác và chăm sóc khách hàng đa kênh hàng đầu cho doanh nghiệp Việt.

Với thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, bộ giải pháp Chăm sóc Khách hàng đa kênh nổi tiếng của OMI JSC như OMICRM, OMICall, OMIContact, OMITeam, OMIAdmin,… sẽ được vận hành trên hạ tầng số hiện đại & an toàn của CMC Telecom bao gồm Kênh truyền, Data Center và nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud. Điều này giúp tăng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng của OMI JSC với tốc độ đường truyền cao & ổn định, dữ liệu được đảm bảo an toàn và bảo mật theo các tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất. 

CMC Telecom và OMI ký kết hợp tác chiến lược mang lại trải nghiệm CSKH vượt trội

Trong bối cảnh các doanh nghiệp trong nước đang nhanh chóng chuyển đổi số thì việc OMI chọn lựa đơn vị hạ tầng số chuyên nghiệp như CMC Telecom sẽ giúp các doanh nghiệp Việt tận dụng công nghệ để giảm chi phí, tăng hiệu suất và dùng công nghệ như một vũ khí cạnh tranh từ tiếp thị, bán hàng đến tăng trải nghiệm người dùng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Linh Nhân, Tổng Giám đốc OMI JSC bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác này: “Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa OMI JSC và CMC Telecom sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho cả hai công ty mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.”  

Ông Nguyễn Linh Nhân, Tổng Giám đốc OMI JSC

Ông Lê Đăng Hoàng, Phó Giám đốc Kinh doanh khối Mid Enterprise của CMC Telecom nhấn mạnh: “CMC Telecom cung cấp dịch vụ hạ tầng số với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Chúng tôi tin rằng, với hợp tác chiến lược này, hai đơn vị sẽ cung cấp tới khách hàng Việt trải nghiệm dịch vụ ổn định, hiện đại và an toàn nhất”.

 Ông Lê Đăng Hoàng, Phó Giám đốc Kinh doanh khối Mid Enterprise của CMC Telecom

Hiện nay, CMC Telecom đang sở hữu tuyến cáp đường trục xuyên Việt  CVCS có tổng chiều dài hơn 2500km kết nối trực tiếp đến các Hyperscale trên thế giới. Công ty cũng đã đầu tư xây dựng hệ sinh thái 3 Data Center tại Hà Nội và TP.HCM với tổng quy mô lên đến 3.000 racks, đặc biệt là CMC DC Tân Thuận, DC hiện đại và an toàn nhất tại Việt Nam. Nền tảng điện toán đám mây “make in Vietnam” CMC Cloud do CMC Telecom nghiên cứu, phát triển từ năm 2017 đang chiếm vị trí số 1 về thị phần Cloud nội địa. Những nền tảng vững chắc này cho phép CMC Telecom đáp ứng được những yêu cầu và nhiệm vụ quan trọng trong việc chuyển đổi số của OMI JSC. Đồng thời có thể vận dụng thế mạnh của hai bên để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hoạt động cho các doanh nghiệp.

Trên cơ sở các thỏa thuận OMI JSC và CMC Telecom cam kết tạo ra những giá trị bền vững, những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, đối tác và thị trường

Về OMI JSC: 

Thành lập vào năm 2021, OMI JSC nổi bật với các giải pháp công nghệ tương tác và chăm sóc khách hàng đa kênh như: OMICRM, OMICall, OMIContact, OMITeam, OMIAdmin,… được ứng dụng toàn diện trong các hoạt động quản lý của doanh nghiệp. 

Các giải pháp của OMI giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán quản lý tập trung, nâng cao hiệu suất cũng như tiết giảm chi phí. Từ khi ra đời đến nay, OMI JSC đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của hơn 10.000 đối tác trong và ngoài nước.