Các nhóm sản phẩm CMC

CTel mừng sinh nhật 10 năm giản dị, ấm cúng qua cầu truyền hình

Th9 06, 2018

Sáng 5/9/2018, CMC Telecom đã tổ chức kỷ niệm Lễ sinh nhật 10 tuổi đơn giản, ấm cúng tại Văn phòng Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh kết nối qua cầu truyền hình.

Tham dự Lễ sinh nhật ở đầu cầu Hà Nội có Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch/Tổng giám đốc Tập đoàn CMC, Ông Hoàng Ngọc Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn, Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó TGĐ Tập đoàn, Ông Hồ Thanh Tùng – Phó TGĐ Tập đoàn và Lãnh đạo các Công ty thành viên. Về phía CMC Telecom có sự tham gia của CEO Ngô Trọng Hiếu, DCEO Phó Đức Kiên, DCEO Đặng Tùng Sơn, DCEO Lê Trọng Thanh, CFO Lê Thanh Sơn, CMO Azhar Adnan, CTO Azhar Rahmat và Ban lãnh đạo Chi nhánh miền Bắc, Hải Phòng, miền Trung, miền Nam tại mỗi đầu cầu.

Ban lãnh đạo Tập Đoàn và CMC Telecom chung tay cắt bánh mừng sinh nhật 10 năm CMC Telecom

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch/Tổng Giám đốc Tập đoàn CMC kiêm Chủ tịch CMC Telecom phát biểu chúc mừng: “Tôi luôn cảm thấy một sự tươi mới, trẻ trung mỗi lần dự Sinh nhật CMC Telecom. Với một công ty thì 10 năm là một quãng đường không hề ngắn, CMC Telecom đã có những thành tựu rất đáng tự hào. Một trong những điểm quan trọng nhất là CMC Telecom đã, đang và sẽ góp phần quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn ở lĩnh vực Telecom – một trong ba trụ cột chiến lược của Tập đoàn.
Chúng ta là Công ty nằm trong TOP 4 Công ty về lĩnh vực hạ tầng Viễn thông – Internet. Mặc dù là một Công ty có hạ tầng viễn thông không lớn, CMC Telecom có thể nói đang có những sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu ở Việt Nam, có dấu ấn hết sức đặc biệt ở mảng giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp và kinh doanh quốc tế.
Hôm nay, tôi nhìn thấy ở đây và ở những chi nhánh trên toàn quốc đều ngập tràn màu xanh – đó là màu của hy vọng và tương lai. Chúc CMC Telecom ngày một vững mạnh để tiếp tục hành trình trở thành Công ty hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực và thế giới!”

Tiệc sinh nhật tại chi nhánh Hải Phòng

Tập thể nhân viên chi nhánh miền Trung mừng sinh nhật CMC Telecom

Tập thể nhân viên chi nhánh miền Nam mừng sinh nhật CMC Telecom

Sau 10 năm phát triển, CMC Telecom tự hào nằm trong Top 4 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, được vinh danh là 1 trong 5 Nhà cung cấp dịch vụ có ảnh hưởng nhất tới Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007 – 2017). CMC Telecom hiện sở hữu 2.500 KM cáp backbone CVCS kết nối trực tiếp với tuyến cáp Liên Á (A-grid), 3 DC trung lập tiêu chuẩn Tier3 và đặc biệt CMC Telecom là công ty hạ tầng viễn thông duy nhất có vốn đầu tư nước ngoài (tập đoàn TIME dotCom, Malaysia). CMC Telecom hiện đang là đối tác vàng của Microsoft, đối tác đầu tiên dịch vụ bảo mật thuê ngoài của IBM và 50% thương hiệu hàng đầu thế giới của Forbes hiện đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của CMC Telecom.

Với vị thế thị phần, dịch vụ, thương hiệu vững mạnh sau 10 năm với gần 1.000 cán bộ nhân viên tâm huyết, CMC Telecom công bố chiến lược trở thành CSP thông qua 3 giá trị cốt lõi: Nhanh – Chuyên nghiệp – Hướng khách hàng.