Các nhóm sản phẩm CMC

Cuộc hội ngộ ‘Future Next’ của gần 2000 thành viên Tập đoàn CMC

Th5 25, 2018

Từ ngày 18-21/5, gần 2.000 người đại diện cho 2.500 thành viên của Tập đoàn CMC đã tụ hội về FLC Sầm Sơn tham dự cuộc hội ngộ lịch sử kỷ niệm 25 năm thành lập CMC với chủ đề ‘Future Next”

Trong cuộc hội ngộ này, hàng nghìn nhân viên của Tập đoàn đã cùng tham gia những sự kiện thể thao vô cùng sôi nổi là Chung kết bóng đá Football for Future, giải chạy CMC Half Marathon 2018, giải Golf for Future và giải Tennis for Future. Con người CMC vẫn luôn tràn đầy năng lượng như vậy, luôn đặt ra những thử thách mới cho bản thân được thể hiện qua mỗi chặng đua. Đặc biệt đến với giải chạy CMC Half Marathon 2018, những cự ly 2,5 km, 10 km, 25 km đòi hỏi người tham dự phải kiên trì với mục tiêu đặt sẵn và có ý chí vươn lên. Đây cũng chính là tinh thần chung trong công việc của hơn 2.500 nhân viên CMC.

Nhân viên CMC hào hứng với giải chạy Half Marathon 2018

Để từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chặng đường 25 năm của Tập đoàn công nghệ CMC đã in dấu những kỷ niệm khó quên về công việc và cuộc sống, về ước mơ và hoài bão của mỗi cá nhân, tập thể. Buổi lễ “CMC Awards” với thông điệp “Dream for Future” diễn ra trong không khí xúc động và chân thành, đã tôn vinh những con người làm nên lịch sử và gắn bó đồng hành lâu dài cùng tập đoàn. Dream For Future gồm 3 chương: We have Dreams (Chúng ta có những ước mơ), Journey of Dreams (Hành trình của những ước mơ) và Touch the Dream (Chạm đến ước mơ), gợi lại lịch sử 25 năm thành lập và phát triển của CMC. Gia đình lớn CMC đã, đang và sẽ là nơi mỗi con người khẳng định dấu ấn cá nhân, nơi đồng hành hiện thực hóa mọi ước mơ, hoài bão. Con đường phía trước còn nhiều gian nan và thách thức, nhưng hãy cứ mơ đi vì “Để kiến tạo tương lai phải bắt đầu từ những ước mơ” – ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ.

Người CMC cùng tôn vinh những dấu ấn cá nhân trong CMC Awards

Trong đó, “Hành trình của những ước mơ” là sự tôn vinh trân trọng đến những con người đã làm nên thành công của Tập đoàn trong 25 năm và hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai tốt đẹp. Hạng mục tôn vinh đặc biệt được dành cho những người khởi nguồn đã tạo nên từng mảnh ghép lịch sử cho bức tranh chung CMC, những con người đã đồng hành đưa CMC lên vị trí Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam và cả những người mới gia nhập CMC mang tới những luồng gió mới, khởi sắc cho CMC. Đó là 25 người tiêu biểu, đại diện cho 25 năm CMC hình thành, phát triển và hướng tới tương lai, ghi dấu những ước mơ hoài bão được thăng hoa.

Tại buổi lễ Vinh danh CMC Awards, các tiết mục chung kết của cuộc thi văn nghệ Talent for Future cũng được chính CBNV của 12 đơn vị thành viên trong Tập đoàn biểu diễn. Những tiết mục được dàn dựng và biểu diễn theo xu hướng mới và rất công nghệ như Múa trống nước, Nhảy hip hop với đèn laser… đã thể hiện được phần nào tài năng của người CMC trong lĩnh vực văn hóa.

Chương trình Future Night diễn ra vào tối 19/5 bắt đầu bằng nghi lễ kiến tạo tương lai đầy năng lượng. Dưới “biển” đèn xanh rực rỡ, đặc trưng của công nghệ, hàng ngàn người CMC đã cùng nhau hô vang khẩu hiệu “CMC – Future Next” cũng là lúc bệ phóng Launching Pad phóng con tàu CMC vào “không gian của tương lai”. Hình ảnh Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Nguyễn Trung Chính cùng toàn bộ Ban lãnh đạo tập đoàn, trong trang phục nhà du hành, đã cùng nhau phóng phi thuyền vào tương lai tượng trưng cho một sự khởi đầu mới trên hành trình kiến tạo tương lai bền vững của Tập đoàn CMC.

Lãnh đạo CMC mặc trang phục nhà du hành phóng phi thuyền mang thông điệp “CMC Future Next”

Đối với những người chèo lái con tàu này, thành công, sứ mệnh của CMC không chỉ dừng lại ở con số 25 năm, 50 năm mà phải là 100 năm hoặc lâu hơn nữa. “Tại sao phải dự báo tương lai sẽ là như thế nào, CMC sẽ là gì trong 25 năm tới? Cách tốt nhất để chúng ta dự báo tương lai chính là sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ phục vụ tương lai. Đó là con đường chúng tôi lựa chọn” – Chủ tịch Nguyễn Trung Chính khẳng định khi gửi gắm tâm thư cho người hậu duệ – CEO tương lai của Tập đoàn. Sáng tạo chính là nền móng để lớn mạnh, mỗi người sẽ tự sáng tạo nên những giá trị khác biệt và tự tạo nên tương lai của chính mình.  Những lời chia sẻ từ Chủ tịch Nguyễn Trung Chính như truyền thêm sức mạnh, niềm tin để 2,500 con người cùng đồng lòng, quyết tâm hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Chủ tịch Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính cùng gần 2000 nhân viên hòa mình trong đêm nhạc EDM

Nghi lễ mở tương lai đã mở ra một bầu trời vang dội tiếng nhạc EDM đầy thôi miên. Thế hệ trẻ của CMC được đắm mình trong những bản nhạc Top hit của những ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng như SlimV, DJ Ngọc Ngà, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ ST, nhóm The Girls và Xkey Band.

Bên cạnh các hoạt động trên, chương trình 25 năm thành lập CMC còn gồm một loạt giải thể thao khác như Tennis for Future, Football for Future, Golf for Future, giải văn nghệ Talent for Future, giải sáng tạo Idea for Future… Tất cả đều nhận được sự tham gia hào hứng và nồng nhiệt của CBNV.

Nguồn: https://doanhnhanviet.net.vn/doanh-nhan-doanh-nghiep/cuoc-hoi-ngo-future-next-cua-gan-2000-thanh-vien-tap-doan-cmc-1868.html