Các nhóm sản phẩm CMC

Khai mạc triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017

Th6 08, 2017

Sáng nay 7/6, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Triển lãm Vietnam ICT COMM) 2017 đã chính thức khai mạc.

khaimac-trien-lam-vietnam-ict-comm-2017

Theo đó triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 9/6 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM. Triển lãm này do Bộ Công Thương, Bộ KHCN, Bộ TTTT trực tiếp chỉ đạo.

Triển lãm đã quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như VNPT Technology, Mobifone, FPT, VNG, TP-Link, Taiwan Excellence… với nhiều sản phẩm được giới thiệu như công nghệ phát sóng, vệ tinh, truyền hình kĩ thuật số, phát thanh, giải pháp phần mềm, tương tác truyền thông… Sự khác biệt của Vietnam ICT COMM 2017 và Broadcast Vietnam 2017 chính là có sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Song hành cùng triển lãm sẽ có 5 phiên hội thảo như: ICT với pháp lý và marketing trực tuyến, Phát triển CNTT Việt Nam và Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – Cơ hội và thách thức; Smart City, IoT và các hệ sinh thái công nghệ; IoT, thay đổi cuộc sống; Kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư.

Video Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu khai mạc triển lãm

Nguồn: http://www.techsignin.com/tintuc/trien-lam-vietnam-ict-comm-broadcast-vietnam-2017/