Các nhóm sản phẩm CMC

TẠI SAO NÊN MUA GOOGLE CLOUD THÔNG QUA PREMIER PARTNER?

Th6 17, 2021

Premier Partner là mức công nhận cao nhất trong chương trình đối tác toàn cầu của Google theo hệ thống Google Cloud Platform với hàng loạt điều kiện đánh giá nghiêm ngặt về chuyên môn, chất lượng kỹ thuật cũng như sự hài lòng của khách hàng. Chứng nhận này góp phần đảm bảo cho khách hàng sẽ được phục vụ bởi các chuyên gia trong việc tư vấn, triển khai giải pháp và quản lý hạ tầng.

Premier Partner – Đối tác cấp bậc cao nhất của Google

Danh hiệu Google Premier Partner được trao cho 3% những công ty có thành tích hàng đầu trong chương trình Google Partner mỗi năm – là danh hiệu cao nhất của hệ thống Google Cloud Platform. 

Chương trình Partner của Google dành cho các đối tác bao gồm 3 cấp độ: Member, Partner và Premier Partner. Với việc đạt được cấp đối tác cao nhất Premier Partner, các đối tác sẽ nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ và các quyền lợi về kinh doanh và công nghệ từ phía Google. 

CMC Telecom – nhà mạng viễn thông duy nhất tại Việt Nam là Premier Partner

Ngày 28/5 vừa qua, CMC Telecom chính thức được hệ thống Partner của Google nêu danh nhà mạng trở thành Sell Premier Partner trên phạm vi toàn cầu đầu tiên của Google tại Việt Nam chỉ sau 4 tháng thần tốc. Điều này khẳng định được năng lực và uy tín của CMC Telecom, đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp Việt được một “đối tác cao cấp” của Google phục vụ. 

Để đạt được sự công nhận trên của Google, các chuyên gia của CMC Telecom phải hoàn thành ít nhất 20 chứng chỉ do trực tiếp hệ thống Google đào tạo và sát hạch cả về bán hàng, tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật. 

Ngoài yếu tố con người, CMC Telecom phải đạt được doanh số bán hàng thách thức của Google. Sở hữu mạng đường trục CVCS, tuyến cáp Việt Nam đầu tiên kết nối xuyên Đông Nam Á, kết nối trực tiếp với hạ tầng mạng viễn thông A-Grid, kết nối trực tiếp với 05 tuyến cáp quang biển quốc tế AAE1, APG, A-Grid, Unity và Faster – đây chính là nền tảng quan trọng để CMC Telecom đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một gia tăng của doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Những khách hàng lớn đã được CMC Telecom triển khai dịch vụ thành công như REE Corporation, VNPay, Rikkeisoft… đã minh chứng cho đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật của CMC Telecom đã rất xuất sắc và chuyên nghiệp, đủ điều kiện để nâng hạng.

     CMC Telecom sở hữu mạng đường trục CVCS kết nối trực tiếp với 5 tuyến cáp quang biển quốc tế

Khách hàng được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua qua Premier Partner

Ông Lê Anh Vũ, CIO của CMC Telecom cho biết: “Trong thời gian vừa qua, CMC Telecom luôn là cánh tay nối dài của Google trong việc mang tới thị trường Việt Nam các giải pháp CNTT để hỗ trợ các doanh nghiệp không ngừng phát triển và đổi mới. Với việc nâng hạng đối tác cao nhất toàn cầu Premier Partner của Google Cloud, CMC Telecom sẽ tiếp tục giúp cho các doanh nghiệp bắt đầu “hành trình lên mây” dễ dàng hơn với những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud.

               Ông Lê Anh Vũ, CIO của CMC Telecom

Theo đó khách hàng khi hợp tác với các Premier Partner cũng sẽ nhận được những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud.

        Khách hàng được hưởng nhiều lợi ích  khi mua qua Premier Partner

Với định hướng CSP (Converged Services Provider), CMC cũng là nhà cung cấp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp Multi Cloud trong đó cho phép khách hàng sử dụng Portal CMC Cloud trực tiếp khởi tạo dịch vụ Cloud Server và quản trị các “đám mây” này trên hạ tầng tài nguyên của Amazon Web Service; Google Cloud và Microsoft Azure hoặc Private Cloud đặt tại Data Center của khách hàng. 

 

Đặc biệt trong tháng 6 này, CMC Telecom tặng 2 tháng dùng thử CMC Cloud MIỄN PHÍ cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ của CMC Cloud. 

Đăng ký để nhận ƯU ĐÃI ngay hôm nay: https://cloud.cmctelecom.vn/