Các nhóm sản phẩm CMC

Thực hành tấn công phòng thủ: Red hay Blue, bạn là ai?

Th8 11, 2022

Trong 03 ngày từ 26-28/08/2022, CMC Cyber Security phối hợp cùng CyberJutsu Academy sẽ tổ chức Workshop “Thực hành tấn công phòng thủ” nhằm cung cấp những kiến thức toàn diện nhất về bảo mật và đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn tại CMC Cyber Security.

Bạn có đam mê với ngành bảo mật nhưng chưa có kỹ năng? Bạn loay hoay với định hướng đầu quân cho Red Team hay Blue Team? Bạn mong muốn upgrade kỹ năng để trở thành Security Engineer? Khóa đào tạo tập trung miễn phí về bảo mật Workshop “Thực hành tấn công phòng thủ”  do CMC Cyber Security và đơn vị đào tạo các kỹ thuật về bảo mật CyberJutsu Academy phối hợp tổ chức sẽ giúp học viên tìm ra “sở trường”, phát triển chuyên môn từ đó xác định bản thân là Red hay Blue. 

Workshop “Thực hành tấn công phòng thủ”

Tham gia khóa học, học viên sẽ được giảng viên giàu chuyên môn của CyberJutsu Academy đào tạo bài bản và cung cấp những kiến thức toàn diện nhất về lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin và thực hành trực tiếp thông qua các nội dung: 

  • Cách thế giới World Wide Web (WWW) vận hành. 
  • Command Injection – Lỗ hổng
  • Reconnaissance – Do thám
  • Pentest Workflow – Kiểm thử xâm nhập
  • Game thao trường trận giả thực hành

“Cao thủ” bảo mật sẽ đứng lớp toàn bộ thời gian diễn ra khóa học là anh Nguyễn Mạnh Luật – CEO/Co-Founder của CyberJutsu – một trong những công ty khởi nghiệp đào tạo kiến thức về An toàn thông tin chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam. Anh Luật từng là Quán quân cuộc thi Cyber SEA Game 2015 và là cựu Kỹ sư bảo mật của Microsoft (Microsoft Security Response Center). Bên cạnh đó, anh còn là cựu Chuyên viên Nghiên cứu Bảo mật của Tencent và là cựu Kỹ sư bảo mật ứng dụng của tập đoàn VNG.

Anh Nguyễn Mạnh Luật – Giảng viên khóa học

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, học viên còn nhận được cơ hội việc làm hấp dẫn với lộ trình thăng tiến rõ ràng tại môi trường công nghệ thông tin chuyên nghiệp, có thâm niên trong ngành ATTT của CMC Cyber Security – Đơn vị chiến lược của tập đoàn CMC với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh An toàn thông tin. CMC Cyber Security là thành viên đầu tiên gia nhập Hiệp hội các Nhà nghiên cứu mã độc Châu Á (Anti-Virus Asia Researchers Association – AVAR) và nằm trong nhóm các nhà sản xuất phần mềm diệt virus của Microsoft (Microsoft Virus Initiative – MVI) trên thế giới. Giải pháp Phòng chống Mã độc và Quản trị Tập trung CMDD của CMC Cyber Security vượt qua bài kiểm tra chứng chỉ Virus Bulletin 100 (VB100) với các chỉ số kiểm định tuyệt đối đều là 100%.

Đội ngũ chuyên gia bảo mật CMC Cyber Security

Thông tin về khóa học sẽ được đăng tải trên fanpage CMC Cyber Security, theo dõi page để cập nhật những tin tức về khóa học nói riêng và về ngành bảo mật nói chung