Các nhóm sản phẩm CMC

Year End Party: Khối kinh doanh 1 chi nhánh miền Bắc là tập thể xuất sắc nhất năm 2018

Th1 28, 2019

Tối ngày 25/1/2019, Year End Party của CMC Telecom với sự tham gia của hơn 800 người CTEL đã diễn ra tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Trong buổi tiệc, CMC Telecom đã vinh danh những cá nhân, bộ phận xuất sắc nhất trong năm 2019. Khối Kinh doanh 1 – Chi nhánh miền Bắc đã trở thành Tập thể xuất sắc nhất năm 2018.

Tiệc Year End Party của CMC Telecom có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC và các Công ty thành viên, đứng đầu là ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch/Tổng Giám đốc CMC; đại diện các hãng công nghệ, các đối tác thân thiết của CMC Telecom.

Năm 2018 là năm đặc biệt của CMC Telecom khi Công ty kỷ niệm 10 năm thành lập. Sau 10 năm, CMC Telecom hiện đã đứng trong TOP 5 Công ty Viễn thông – CNTT tại Việt Nam, Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông – CNTT cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Mảng Telecom cũng là một trong 3 trụ cột chiến lược của Tập đoàn CMC.

Chủ tịch/Tổng Giám đốc Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính phát biểu khai tiệc Year End của CMC Telecom

Chủ tịch/TGĐ Tập đoàn Nguyễn Trung Chính phát biểu khai mạc tiệc Year End: “Tôi xin gửi lời chúc mừng những thành tựu mà CMC Telecom đạt được trong năm 2018 và cả trong 10 năm qua. Tôi cũng rất tin tưởng vào sự tiên phong của CMC Telecom trong chiến lược chuyển đổi số từ ISP thành CSP. Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, tôi muốn gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên của CMC Telecom một cái Tết hạnh phúc, mọi điều may mắn. Chúc CMC Telecom bước vào năm đầu của chặng đường 5 năm kế tiếp với nhiều thành công, cùng với các Công ty thành viên khác thực hiện mục tiêu đưa Tập đoàn CMC trở thành Công ty toàn cầu.”

Tiệc Year End của CMC Telecom được chia thành 2 phần chính: Phần 1 là Lễ vinh danh, Phần là 2 gồm những tiết mục văn nghệ của các phòng ban trong Công ty

Tiệc Year End của CMC Telecom được chia thành 2 phần chính: Phần 1 là Lễ vinh danh, Phần là 2 gồm những tiết mục văn nghệ của các phòng ban trong Công ty. Mở đầu là phần Lễ, diễn ra trong 1 tiếng đồng hồ nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của CMC Telecom trong năm 2018. 18 cá nhân và tập thể của Trụ sở chính, Chi nhánh miền Bắc, Chi nhánh miền Trung, Chi nhánh miền Nam đã được xướng tên trong tổng số 66 đề cử của 6 hạng mục giải thưởng.
Trong 6 hạng mục đề cử của năm nay, giải thưởng Tập thể xuất sắc nhất là hạng mục mới, tôn vinh Tập thể có nhiều cống hiến và tăng trưởng vượt bậc trong năm 2018. Hạng mục này được trao cho Khối Kinh doanh 1 – Chi nhánh miền Bắc gồm các TTKD: BSC 1, BSC 3, BSC 4, BSC 5, BSC 6, BSC 8, phụ trách các phân khúc Ngân hàng, Giáo dục, Logistics, Dịch vụ, Thương mại điện tử,… Trong năm 2018, Khối Kinh doanh 1 đã hoàn thành đạt 113% kế hoạch, khôi phục và mở ra thị trường Bank – Tài chính cho CMC Telecom trong năm 2019. Anh Phạm Nguyễn – Phó Giám đốc CNMB, phụ trách Khối KD 1 chia sẻ khi nhận được giải thưởng này: “Năm 2018, Khối KD 1 đã có nhiều thay đổi cũng như xây dựng đội ngũ để đáp ứng những mục tiêu mà Ban Lãnh đạo Công ty giao. Giải thưởng này là vinh dự và cũng là động lực để Khối Kinh doanh 1 phát triển hơn nữa trong năm 2019!”

Anh Phạm Nguyễn và các Giám đốc TTKD của Khối lên nhận giải thưởng Tập thể xuất sắc nhất năm 2018.

Năm 2018, anh Lê Anh Vũ – Giám đốc Trung tâm VAS đã được vinh danh là Quản lý xuất sắc nhất. Anh Vũ là Lãnh đạo đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ mới của Công ty như Cloud, A.I, Big Data,… Dịch vụ Cloud của CMC Telecom trong năm qua cũng đã có những phát triển vượt trội.

Anh Lê Anh Vũ – Giám đốc Trung tâm VAS nhận giải thưởng Quản lý xuất sắc nhất năm 2018.

Các cá nhân và tập thể khối Kinh doanh, Back Office được vinh danh trong tiệc Year End 2018 của CMC Telecom như sau:

Đơn vị Kinh doanh xuất sắc:
+ Khối MNC Miền Nam, TT KDQT
+ TTKD BSC 1 chi nhánh miền Bắc
+ TTKD BSC 2 chi nhánh miền Nam

Đơn vị Hỗ trợ xuất sắc:
+ Ban Marketing
+ Ban Công nghệ Thông tin
+ Trung tâm quản lý hạ tầng miền Bắc

Nhân viên kinh doanh xuất sắc:
+ Nguyễn Lan Anh – Chuyên viên kinh doanh – TT KDQT
+ Phạm Thị Thu – Chuyên viên kinh doanh – BSC3, CNMB
+ Trần Nguyễn Trung Dũng – Chuyên viên kinh doanh – TT BSC4, CNMN
+ Thái Hoàng Khang – Chuyên viên kinh doanh – TT BSC2, CNMN
+ Nguyễn Thị Hoài Phương- Chuyên viên kinh doanh – TT BSC 1, CNMT

Nhân viên hỗ trợ xuất sắc:
+ Đàm Thị Hồng Thắm – Kế toán tổng hợp – Ban TCKT
+ Đặng Đức Duy – Chuyên quản nghiệp vụ – TT CSKH Toàn quốc
+ Nguyễn Đức Long – Chuyên viên Quản lý dự án – Phòng Quản lý dự án và đối tác Khối Kỹ thuật miền Bắc
+ Lê Công Dung – Nhân viên Quản lý cước – Phòng QLC, CNMN
+ Phạm Văn Sẽ – Chuyên viên thiết kế – P. Quy hoạch và phát triển hạ tầng, CNMN

CMC Telecom xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ và đối tác đã đồng hành cùng Tiệc Year End của chúng tôi!