Các nhóm sản phẩm CMC

Cùng Google Cloud nắm bắt công nghệ đám mây hiện tại và tương lai

Th11 08, 2021

Vào 10h ngày 10/11/2021, sự kiện Google Next Cloud dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam sẽ chính thức diễn ra. Các chuyên gia Google hàng đầu sẽ chia sẻ về công nghệ Google Cloud mới nhất cũng như xu hướng đám mây trong tương lai.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự hỗ trợ hiệu quả của Cloud với các phát triển trong công nghệ Internet vạn vật (IoT), tự động hóa, và robot đã và đang thay đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phải khẳng định rằng, ở thời điểm hiện tại, với bất cứ lĩnh vực nào, Cloud đóng một vai trò rất quan trọng, bằng cách cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp đổi mới và phát triển.

Nắm bắt được những tin tức mới về công nghệ điện toán đám mây, đặc biệt là các tin tức liên quan đến thị trường Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp trong nước nâng cao khả năng thích ứng, cạnh tranh và phát triển. Tiên phong trong việc hỗ trợ, nâng cao kỹ năng, kiến thức cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình làm chủ công nghệ điện toán đám mây, Google Cloud mang đến sự kiện “Google Cloud Next’ 21”, được tổ chức vào 10h ngày 10/11/2021.

Tham gia sự kiện, doanh nghiệp Việt sẽ được chia sẻ về những giải pháp điện toán đám mây toàn cầu đáng chú ý, trong đó nhấn mạnh những nội dung liên quan tới thị trường Việt Nam. Các nội dung chia sẻ tập trung vào việc khai thác tối đa các dịch vụ Cơ sở hạ tầng của Google Cloud (Điện toán, Mạng và Lưu trữ) trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và xu hướng đa đám mây, đám mây lai với Anthos đang rất được quan tâm.

Bên cạnh đó, Google Cloud sẽ dành riêng 2 phiên họp cho Doanh Nghiệp Truyền Thống và Doanh Nghiệp Công Nghệ với các nội dung trao đổi được tuyển chọn đặc biệt. Các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực của Google tại Việt Nam như MoMo, VinHMS, SSI, Seedcom,… cũng sẽ tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong 2 phiên này.

Link đăng ký tham gia: https://cloudonair.withgoogle.com/events/2021-vn-nextrecap#

CMC Telecom đang là đối tác viễn thông duy nhất của Google tại Việt Nam được công nhận là đối tác cao cấp toàn cầu – Premier Partner. CMC Telecom có hơn 200 kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Google về điện toán đám mây, các chứng chỉ chuyên sâu về bảo mật cho Cloud và đặc biệt là AI và Big Data. Với lợi thế nền tảng của một công ty hạ tầng viễn thông, chủ động về đường truyền, băng thông cũng như Data Center, khách hàng dùng dịch vụ của CMC Telecom sẽ được sử dụng kết nối trực tiếp là Google Cloud Interconnect.