Các nhóm sản phẩm CMC

Lần đầu tiên Đà Nẵng có giải bóng đá dành cho cán bộ, giảng viên các trường ĐH, CĐ

Th5 24, 2017

Từ ngày 27/5 đến 3/6, giải bóng đá mini “CMC Telecom championship” sẽ chính thức khai mạc với đơn vị chủ trì là Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom. Đây là giải bóng đá đầu tiên được tổ chức dành cho cán bộ, giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

[ictdanang.vn] Ngày 23/5, CMC Telecom vừa tổ chức buổi họp báo công bố giải bóng đá “CMC Telecom championship” và bốc thăm chia bảng

IMG_2377

Theo đó, giải sẽ có sự tham gia của 8 đơn vị, trong đó có 6 trường ĐH, CĐ: ĐH Kinh tế, ĐH Đông Á, ĐH Kiến trúc, ĐH Y dược, ĐH Bách khoa, CĐ Văn hóa Nghệ thuật. Bên cạnh đó, Giải còn có sự tham dự của hai đội bóng đến từTrung tâm mạng lưới Mobifone Miền Trung và CMC Telecom – chi nhánh Miền Trung.

Với hình thức đấu loại trực tiếp, toàn bộ các trận đấu sẽ được diễn ra tại Làng thể thao Tuyên Sơn, số 22, đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Ông Lê Trọng Thanh – Phó Tổng giám đốc CMC Telecom cho biết: “ Tại Đà Nẵng, CMC Telecom không chỉ mang lại dịch vụ viễn thông chất lượng cao cho khách hàng cuối, hạ tầng kết nối ổn định cùng giải pháp toàn diện cho các trường đại học, chúng tôi còn mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của từng đối tác.

Anh CMC 1

Lần đầu tiên tổ chức giải bóng đá dành cho các trường đại học, đây chính là lời tri ân của chúng tôi dành cho các trường – những đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ CMC Telecom trong suốt thời gian qua. Tôi mong giải đấu sẽ là điểm kết nối giữa các trường và sẽ là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên, giúp thầy cô, các đơn vị đối tác gặp gỡ sau những giờ làm việc căng thẳng”.

Được biết, trong 6 năm hoạt động tại Đà Nẵng (2011 – 2017), CMC Telecom hiện là đơn vị viễn thông lớn nhất Khu vực miền Trung. CMC Telecom đang là nhà cung cấp dịch vụ cho hơn hàng chục ngàn khách hàng cá nhân và các trường Đại học Cao Đẳng, đơn vị viễn thông như: Grown Plaza, Mobifone, ĐH Duy Tân, ĐH Kinh Tế, Vietcombank…

Nguồn: http://ictdanang.vn/chi-tiet?articleId=31277