Các nhóm sản phẩm CMC

CMC Telecom chúc Tết Quý khách hàng

Th1 27, 2022

Kính gửi Quý khách hàng, Xuân mới Nhâm Dần 2022 đã về, Công ty Cổ phần hạ tầng viễn thông CMC xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng và cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm vừa qua. Nhân dịp năm mới, chúng tôi […]

Kính gửi Quý khách hàng,

Xuân mới Nhâm Dần 2022 đã về, Công ty Cổ phần hạ tầng viễn thông CMC xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng và cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm vừa qua.

Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng một năm mới an khang, thịnh vượng!

Chúng tôi luôn tin rằng sự ủng hộ, yêu mến và hợp tác của Quý khách chính là thành công lớn nhất của công ty. CMC Telecom vô cùng tự hào vì Quý khách hàng đã lựa chọn hợp tác, ứng dụng những giải pháp công nghệ của chúng tôi cho hành trình chuyển đổi số. Để đáp lại sự kỳ vọng của Quý khách, CMC Telecom sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm ngày một tốt hơn.

Mong rằng CMC Telecom luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng cả ở hiện tại và trong tương lai!

Trân trọng!