Các nhóm sản phẩm CMC

Quán Quân GCP mùa 3 – cơ hội cho lập trình viên Việt phát triển cùng Google

Th11 23, 2021

Chương trình tự học trực tuyến của Google Cloud Platform trong tháng 11 mang tới cho các lập trình viên Việt Nam cơ hội tiếp xúc vài trải nghiệm miễn phí những công nghệ mới nhất và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Quán Quân GCP là một chương trình tự học trực tuyến của Google, nhằm cung cấp cho các lập trình viên ở Việt Nam cơ hội tiếp cận và khuyến khích học tập với các Google Cloud labs thực tế. Đến nay, Quán Quân GCP đã tổ chức được 3 mùa và nhận được rất nhiều sự đón nhận, quan tâm của cộng đồng lập trình viên.

Khi đăng ký thử thách cùng GCP, người tham gia sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất, bao gồm Cloud Infrastructure, Big Data và Machine Learning trên nền tảng Google Cloud.  Lập trình viện có một tháng truy cập miễn phí Google Cloud Skills Boost (Qwiklabs) để học tập, thực hành và thực hiện các Quests từ ban tổ chức. Đây là cơ hội giúp các lập trình viên có thể tiếp cận được với nền tảng điện toán đám mây hàng đầu thế giới và nâng cao năng lực lập trình của bản thân.

Ngoài ra, khi tham gia thử thách Quán Quân GCP mùa 3, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn:

  • Hoàn thành ít nhất 10 quests: Gối văn phòng, Ly sứ, Túi vải
  • Hoàn thành ít nhất 15 quests: Gối văn phòng, Ly sứ, Túi vải, Áo thun Google Cloud

Quà tặng từ chương trình

Dưới đây là danh sách các Quests bạn được học miễn phí!

Sự kiện chính thức bắt đầu từ ngày 11/11/2021 và sẽ kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 28/11/2021. Lập trình viên có thể tìm hiểu thêm thông tin chương trình và đăng ký tại: https://events.withgoogle.com/quanquangcp-challenge/.

CMC Telecom đang là đối tác viễn thông duy nhất của Google tại Việt Nam được công nhận là đối tác cao cấp toàn cầu – Premier Partner. CMC Telecom có hơn 200 kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Google về điện toán đám mây, các chứng chỉ chuyên sâu về bảo mật cho Cloud và đặc biệt là AI và Big Data. Với lợi thế nền tảng của một công ty hạ tầng viễn thông, chủ động về đường truyền, băng thông cũng như Data Center, khách hàng dùng dịch vụ của CMC Telecom sẽ được sử dụng kết nối trực tiếp là Google Cloud Interconnect.