Các nhóm sản phẩm CMC

AWS Cloud Day 2023 – ngày hội cập nhật công nghệ đám mây mới

Th3 29, 2023

Vào 8h30 ngày 6/4 tới đây, hãng công nghệ hàng đầu thế giới AWS sẽ tổ chức AWS Cloud Day Vietnam 2023. Đây là sự kiện lớn nhất năm của AWS tại Việt Nam nhằm giới thiệu các dịch vụ, giải pháp Cloud mới nhất của hãng và của các đối tác AWS.

AWS Cloud Day Vietnam 2023 sẽ được tổ chức ngày 6/4/2023 tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội, Sự kiện quy tụ hơn 1.000 khách mời cùng chuyên gia trong lĩnh vực điện toán đám mây. 

Sự kiện AWS Cloud Day Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 06/04/2023 tại Hà Nội

Sự kiện sẽ diễn ra phiên thảo luận “Tăng tốc chuyển đổi số tại Việt Nam” với 3 diễn giả đến từ AWS: Ông Werner Vogels – CTO của Amazon.com,  ông Conor McNamara – Giám đốc điều hành AWS khu vực ASEAN và ông Eric Yeo – Giám đốc AWS Việt Nam. Tham gia thảo luận còn có sự góp mặt của các CEO, CTO, CIO và CFO trong khối ngành Tài chính – Ngân hàng  của Việt Nam như Techcombank, VPBank SMBC, VIB, SmartPay… Đây là cơ hội để dân công nghệ cập nhật các xu hướng ngành, lắng nghe kinh nghiệm của các doanh nghiệp đang sử dụng AWS để mở rộng quy mô dịch vụ và tăng tốc đổi mới.

Một số diễn giả tại AWS Cloud Day Vietnam 2023

Tiếp theo đó là 4 phiên thảo luận mở với các chủ đề nóng hiện nay trong lĩnh vực điện toán đám mây là: Dịch vụ Cloud cho tương lai của ngành tài chính, tăng tốc hiện đại hóa ứng dụng, cách thức ứng dụng Big Data & Machine Learning và lộ trình nâng cao năng lực chuyên môn với AWS.

Lịch trình sự kiện AWS Cloud Day Vietnam 2023

Tham gia sự kiện, doanh nghiệp cũng sẽ nắm bắt thêm các sản phẩm dịch vụ và giải pháp mới nhất từ gian hàng của các đối tác hàng đầu của AWS. Tại Việt Nam, CMC Telecom là một trong những cái tên đầu tiên “bắt cặp” với AWS đưa hành trình lên mây của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Với tư cách là Đối tác cấp cao của AWS (Advanced Tier Services Partner), gian hàng của CMC Telecom tại sự kiện AWS Cloud Day 2023 sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia điện toán đám mây của công ty, sẵn sàng trả lời các câu hỏi của khách hàng và giúp DN hiểu rõ hơn về các dịch vụ Cloud mà CMC Telecom cung cấp. 

Là đối tác của AWS từ năm 2017, CMC Telecom có đội ngũ kỹ sư giải pháp và triển khai hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn, dịch chuyển lên cloud, tối ưu chi phí và dịch vụ quản lý (managed service). Tại sự kiện này, CMC Telecom sẽ giới thiệu các giải pháp “made by CMC” hỗ trợ khách hàng trong việc dịch chuyển lên cloud an toàn và quản lý chi phí cloud hiệu quả.

Hiện tại, AWS đã chính thức mở đăng ký tham gia sự kiện, doanh nghiệp có thể truy cập https://pages.awscloud.com/aws-cloud-day-vietnam.html để đăng ký.

AWS (Amazon Web Services) là công ty chuyên về điện toán đám mây của Amazon được ra mắt vào năm 2006. Hiện tại, AWS Cloud là một trong những nền tảng đám mây toàn diện, được ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới và liên tục mở rộng các dịch vụ của mình để hỗ trợ phần lớn mọi khối lượng công việc trên đám mây. AWS đã có hơn 200 dịch vụ đầy đủ tính năng cho máy tính, lưu trữ, cơ sở dữ liệu, phân tích, AI, IoT…

CMC Telecom hiện là Advanced Tier Services – đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại thị trường Việt Nam. CMC Telecom được AWS công nhận năng lực cung cấp giải pháp AWS hàng đầu với các chứng chỉ năng lực như Direct Connect Partner, Well-Architected Partner, Immersion Day Partner, Solution Provider… và đội ngũ chuyên gia Cloud sở hữu đầy đủ các chứng chỉ AWS Professional.