Các nhóm sản phẩm CMC

CMC Cloud lên sóng chuỗi talkshow Hakuna Matata: Nơi chia sẻ niềm vui của cộng đồng “IT man”

Th7 14, 2020

Hakuna Matata là talkshow chương trình “Trò chuyện với chuyên gia” của CMC Telecom trong năm 2020 với mong muốn được chia sẻ những câu chuyện đời thực, những trải nghiệm về CNTT đầy cảm hứng của những khách hàng thân thiết.

Hakuna Matata  ? 

Hakuna Matata  một cụm từ tiếng Swahii  thể được dịch theo nghĩa đen  “không phải lo lắng, Ý nghĩa của  Hakuna Matata  thể hiểu  “Don’t Worry, Be Happy” và cũng chính là tinh thần lạc quan của những IT man  đang bước trên những chặng đường không trải hoa hồng để hỗ trợ thúc đẩy sự chuyển đổi số mạnh mẽ hơn nữa cho doanh nghiệp. 

Hakuna Matata sẽ tạo ra nơi gặp gỡ, chia sẻ những “chuyện thật như đùa” của các chuyên gia khách mời có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như  những thành tựu đáng kể cho doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số. 

Đến với Hakuna Matata, họ là ai?

Hakuna Matata xoay quanh những câu chuyện “rất đời” của những nhà quản trị công nghệ thông tin tại Việt Nam. Do đó, chuyên gia khách mời chính cũng như đối tượng tham gia, lắng nghe talkshow của Hakuna Matata cũng sẽ là những “anh em” hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Tại Hakuna Matata, chủ đề thảo luận sẽ tập trung vào những vấn đề “nan giải” trong bộ phận nhân sự CNTT của doanh nghiệp. Kinh nghiệm triển khai hệ thống nào nên được áp dụng? Những lưu ý nào cần tránh? Những bài học nào cần tiếp thu để tránh được sự lặp lại đáng tiếc cho các anh em IT khác? Đó sẽ là những gì mà Hakuna Matata mang đến.

Ý nghĩa của Hakuna Matata 

Vui  chính: Hakuna Matata  nơi gặp gỡ, chuyện trò của dân “IT man. Chúng tôi mong muốn mang đến một chương trình đơn giản nhưng giá trị và hài hước nhưng sâu sắc. Hya nói cách khác là truyền tải một tinh thần: Vì vui mà đến, vì đến sẽ vui.

Hakuna Matata sẽ phát sóng lần đầu tiên với hình thức Online chia sẻ trên kênh fanapge Youtube của CMC Cloud.

Hakuna Matata – Câu chuyện về lần đầu lên mây

Hakuna Matata số đầu tiên phát sóng sẽ ra mắt chủ đề Câu chuyện về lần đầu lên mây. “Lên mây” giai đoạn này khác gì với “lên mây” giai đoạn trước”? Ai sẽ là người hưởng lợi từ việc “lên mây” “Lỗi lầm nào” cần tránh khi lần đầu lên mây? Lưu ý gì cho việc lên mây của loại hình doanh nghiệp về tài chính, dịch vụ, sản xuất, hay doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam? Tất cả sẽ được chia sẻ qua buổi tọa đàm Hakuna Matata – Câu chuyện về lần đầu lên mây.

Xem lại đầy đủ buổi tọa đàm Hakuna Matata Lần đầu lên mây tại đây.

Hakuna Matata Lần đầu lên mây sẽ được phát sóng vào 20h ngày 20/07/2020 tại fanapge CMC Cloud

Cùng theo dõi fanpage CMC Cloud để được xem trực tiếp buổi tọa đàm Hakuna Matata và cập nhật thường xuyên các thông tin, xu hướng về công nghệ mới nhất.